Thống kê truy cập

000000723588

Hôm nay: 128

Hôm qua: 372

Tháng này: 3783

Tháng trước: 8969

Tất cả: 723588


Đang online: 69
IP: 3.94.202.6
Unknown 0.0

HÃNG VERBATIM

Ngày đăng: 15/1/2016 .
Verbatim Mỹ, LLC là công ty con của Mitsubishi Chemical Holdings Corporation (MCHC), công ty hóa chất lớn nhất ở Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ vật liệu ánh sáng (Mitsubishi Chemical Corporation Holdings). Vì vậy, VERBATIM không phải là mới đối với ngành công nghiệp ánh sáng – VERBATIM chỉ mang nền tảng vững mạnh trong công nghệ chiếu sáng cho thị trường dưới thương hiệu Verbatim.Trong hơn 40 năm, các thương hiệu Verbatim đã được công nhận vai trò trong công nghệ lưu trữ dữ liệu. Sản phẩm của VERBATIM bao gồm một loạt các thiết bị ngoại vi máy tính và lưu trữ di động, đĩa CD, DVD và Blu-ray, sử dụng công nghệ của MCHC. (Xem thêm trang web Verbatim Mỹ). VERBATIM có danh tiếng mạnh mẽ nhờ hiệu suất, khả năng tương thích và chất lượng sản phẩm trong các lĩnh vực, mà nhờ đó đã đưa thương hiệu Verbatim lên hàng đầu thị trường toàn cầu.

Sau khi đã thực hiện nhãn hiệu về các doanh nghiệp lưu trữ, VERBATIM đã mở rộng cung cấp sản phẩm của mình và đang mang lại một trải nghiệm ánh sáng tốt hơn với thế giới. VERBATIM đã giới thiệu một loạt các bóng đèn LED lay thế, và sẽ có thêm OLED vào cuối năm nay (2013). Các sản phẩm này ban đầu tập trung vào các kênh B-to-B, nơi mà lợi nhuận trên đầu tư và cải thiện chất lượng ánh sáng là yếu tố chính cho việc chuyển đổi sang ánh sáng công nghệ LED (SSL).


VERBATIM có nhiều dự kiến trong tương lai nhằm vào người sử dụng thương mại, cao cấp. Những sản phẩm này đang được phát triển tại trung tâm nghiên cứu của VERBATIM.
Và HDP hân hạnh là nhà phân phối chính thức là duy nhất của VERBATIM tại Việt Nam.

Tìm kiếm

Đăng ký & đăng nhập

Sản phẩm nổi bật

Quảng cáo

Quảng cáo bên phải 3
 a1