Lighting days in Hanoi & HCM 2023

November 27, 2023

Lighting days in Hanoi & HCM 2023

Với mong muốn tạo mối liên hệ thân thiết - hỗ trợ sâu rộng cùng quý đối tác và khách hàng với không gian trải nghiệm, thảo luận cởi mở về các công nghệ chiếu sáng mới nhất hiện nay, chúng tôi - HDP đã tổ chức “Ngày chiếu sáng tại Hà Nội và TP. HCM” cùng sự hiện diện của các hãng đèn và điều khiển chiếu sáng hàng đầu trên thế giới.

HDP Lighting Days kéo dài 5 ngày từ ngày 20 đến 24 tháng 11 năm 2023 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuần lễ Ánh Sáng đã mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách tham dự là đại diện từ các Chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn thiết kế và các đối tác thân thiết của HDP trên khắp cả nước.

Lighting days in Hanoi & HCM 2023

 

Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu về chiếu sáng, ban tổ chức sự kiện rất hân hạnh được đón tiếp, giới thiệu và gợi mở đến qúy quan khách các công nghệ, ý tưởng cũng như trải nghiệm chi tiết sản phẩm từ 4 thương hiệu:

  • ELR - UK: Chuyên giải pháp chiếu sáng Resort, Khách sạn, TTTM,..
  • Fumagalli - Italy: Chiếu sáng cảnh quan, sân vường với công nghệ chống ăn mòn muối biển vượt trội.
  • Intiled - Giải pháp chiếu sáng Facade, mặt đứng, mặt dựng đến từ Nga
  • Helvar - Phần Lan hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp điều khiển chiếu sáng.

Lighting days in Hanoi & HCM 2023

Hai địa điểm gặp gỡ không chỉ mang lại cho mọi người những trải nghiệm thực tế với công nghệ chiếu sáng cùng hệ thống điều khiển hiện đại, HDP còn được lắng nghe những chia sẻ, băn khoăn, góp ý từ quý khách tham dự để hiểu rõ cũng như có những giải đáp, gợi mở và phương án cải thiện trong tương lai.

Lighting days in Hanoi & HCM 2023

Hy vọng, Tuần lễ Ánh Sáng HDP đã mang lại những giá trị tốt đẹp về chiếu sáng đến quý khách hàng. Hẹn gặp quý anh chị trong các sự kiện tiếp theo cùng HDP.

Lighting days in Hanoi & HCM 2023

Xem thêm hình ảnh:Leave a comment