Về chúng tôi

HDP Vietnam Technology được thành lập vào năm 2011. Chuyên về các giải pháp chiếu sáng cho khách sạn & resort, sân thể thao, siêu thị, shops, công nghiệp, kiến trúc & mặt tiền, cảnh quan, chăm sóc sức khỏe, văn phòng và giáo dục.

Với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng ánh sáng, HDP Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên với niềm đam mê và hiểu biết sâu về các giải pháp chiếu sáng phù hợp với từng ứng dụng khác nhau

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy sản xuất, cao ốc, khách sạn, resort, sân vận động, đường phố, bến cảng, Đèn chiếu sáng còn là một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, trường học hay khu vui chơi trẻ em. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ánh sáng ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khoẻ cong người. Ánh sáng cũng ảnh hưởng tới nhịp sinh học và việc sử dụng màu sắc, cường độ ánh sáng hài hoà sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, mạnh khoẻ hơn.


Là nhà phân phối của Trilux, Radium, Faelluce, Tridonic và IntiLED, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới trong những dự án đòi hỏi chất lượng chiếu sáng đáp ứng những tiêu chuẩn cao về mỹ thuật hay những chuẩn mới cho công trình công nghiệp, toà nhà văn phòng...(LEED, WELL V.2). Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các ứng dụng sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và các giải pháp bền vững theo thời gian.