Về chúng tôi

 

 

HDP Vietnam Technology được thành lập vào năm 2011. Chuyên về các giải pháp chiếu sáng cho khách sạn & resort, sân thể thao, siêu thị, shops, công nghiệp, kiến trúc & mặt tiền, cảnh quan, chăm sóc sức khỏe, văn phòng và giáo dục.

Với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng ánh sáng, HDP Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên với niềm đam mê và hiểu biết sâu về các giải pháp chiếu sáng phù hợp với từng ứng dụng khác nhau.


Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy sản xuất, cao ốc, khách sạn, resort, sân vận động, đường phố, bến cảng, Đèn chiếu sáng còn là một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, trường học hay khu vui chơi trẻ em. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ánh sáng ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài tới tâm trạng và sức khoẻ con người. Ánh sáng cũng ảnh hưởng tới nhịp sinh học và việc sử dụng màu sắc, cường độ ánh sáng hài hoà sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, mạnh khoẻ hơn dưới môi trường ánh sáng chất lượng cao.


Là nhà phân phối của HELVAR, Trilux, Radium, Faelluce, Tridonic và IntiLED, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới trong những dự án đòi hỏi chất lượng chiếu sáng đáp ứng những tiêu chuẩn cao về mỹ thuật hay những chuẩn mới cho công trình công nghiệp, toà nhà văn phòng...(LEED, WELL V.2, BREEAM…). Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các ứng dụng sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và các giải pháp bền vững theo thời gian. Đặc biệt, với hệ thống điều khiển chiếu sáng của HELVAR, chúng tôi có thêm nhiều giải pháp điều khiển, tiết kiệm năng lượng cho văn phòng, khách sạn, công nghiệp…

 

Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các ứng dụng sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và các giải pháp bền vững theo thời gian.

 

 

Giá trị cốt lõi

  • Chúng tôi đặt KHÁCH HÀNG là trung tâm của những gì chúng tôi làm.
  • Chúng tôi đánh giá cao, thử thách và khen thưởng CON NGƯỜI của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết dẫn đầu về tính BỀN VỮNG.
  • Chúng tôi xây dựng tương lai của mình trên nền tảng kinh doanh GIA ĐÌNH của chúng tôi

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

  • Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề về không gian, ánh sáng và những tiêu chuẩn cần đáp ứng tại mỗi công trình đặc thù cho từng khách hàng khác nhau.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Chúng tôi góp phần chiếu sáng cho những không gian rực rỡ, hiệu quả và kết nối hơn. 

 

Cam kết của chúng tôi

 

  • Thế giới đang thay đổi về mặt xã hội và môi trường. Chúng tôi cam kết luôn cố cắng giải quyết các vấn đề của không gian và ánh sáng bằng đội ngũ tài năng và bằng những công nghệ tiên tiến trên thế giới.