Helvar's ActiveAhead

ACTIVEAHEAD THẾ HỆ 2 - ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG KHÔNG DÂY

ActiveAhead 2 - Hệ tự học

 

HELVAR ACTIVEAHEAD® là một giải pháp điều khiển ánh sáng không dây thực sự thông minh và có thể mở rộng. Khả năng tự học độc đáo của nó mang lại hiệu quả cao nhất trong việc thiết lập và vận hành. ActiveAhead sẽ liên tục học hỏi và tạo ra thông tin chi tiết, tối đa hóa tác động tích cực đến sức khỏe và tối ưu hóa tòa nhà ngày càng phát triển của bạn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho văn phòng, nhà kho, cầu thang và hầm để xe. Có sẵn ở các thị trường được chọn.

 

Điều khiển ánh sáng không dây thông minh thực sự

Tự học với sự thoải mái nâng cấp

Các nút ActiveAhead được nối mạng không dây sử dụng một thuật toán thông minh để tìm hiểu cách sử dụng không gian. Các bộ đèn thu thập dữ liệu từ các cảm biến của riêng chúng cũng như từ các bộ đèn khác xung quanh chúng. Chúng cũng đáp ứng lượng ánh sáng tự nhiên trong không gian.

Do sự thông minh của nó, mức độ chiếu sáng vẫn ở mức tối ưu cho người dùng và nó liên tục thích ứng với những thay đổi có thể xảy ra.

Tòa nhà tiết kiệm năng lượng

So với đèn chiếu sáng chuyển mạch dựa trên LED, ActiveAhead đưa sự thoải mái lên một cấp độ hoàn toàn mới đồng thời tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Ngoài việc tăng đèn theo cách dự đoán, các Nút làm mờ đèn theo cách thông minh tùy thuộc vào việc sử dụng không gian, do đó giúp tiết kiệm năng lượng.

Cài đặt đơn giản và nhanh chóng

Bộ đèn được trang bị ActiveAhead cực kỳ dễ lắp đặt. Chỉ cần cố định các bộ đèn vào vị trí dự định của chúng và bật nguồn điện. Không cần điều khiển dây, lập trình hoặc cấu hình.

Có thể tùy chỉnh và nhóm tùy chọn bằng cách sử dụng ứng dụng di động ActiveAhead. Học liên tục có nghĩa là hệ thống điều chỉnh ánh sáng tự động mà không cần bất kỳ cấu hình lại thủ công nào.

TỰ HỌC

Các nút ActiveAhead được nối mạng không dây sử dụng một thuật toán thông minh để tìm hiểu cách sử dụng không gian. Chúng cũng đáp ứng lượng ánh sáng tự nhiên trong không gian.

Các bộ đèn thu thập dữ liệu từ các cảm biến của riêng chúng cũng như từ các bộ đèn khác xung quanh chúng. Các nút giao tiếp với nhau và tìm hiểu các mô hình về cách không gian được sử dụng. Do tính năng thông minh, mức độ chiếu sáng luôn tối ưu cho người dùng mọi lúc, cung cấp ánh sáng phù hợp vào đúng thời điểm và địa điểm.

LUÔN LUÔN THÍCH ỨNG

ActiveAhead liên tục thích ứng với những thay đổi có thể xảy ra, ví dụ như việc lắp đặt hoặc dỡ bỏ tường, hoặc thay đổi bố cục của một không gian. Học liên tục có nghĩa là hệ thống điều chỉnh ánh sáng tự động mà không cần cấu hình lại thủ công.

SUY NGHĨ TRƯỚC

Giảm chi phí vận hành tòa nhà và tăng sự an tâm thông qua phân tích dữ liệu nâng cao. Tăng cường an ninh và phúc lợi cho người cư ngụ thông qua logic chiếu sáng thông minh.

ActiveAhead được thiết kế cho một tương lai theo hướng dữ liệu. Nó cho phép các dịch vụ sẽ cải thiện hiệu suất và đảm bảo không gian vẫn thoải mái với việc giám sát và bảo trì suốt ngày đêm.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

So với đèn chiếu sáng chuyển mạch dựa trên LED, ActiveAhead đưa sự thoải mái lên một cấp độ hoàn toàn mới đồng thời tiết kiệm năng lượng đáng kể. Ngoài việc tăng đèn theo cách dự đoán, các nút làm mờ đèn theo cách thông minh tùy thuộc vào việc sử dụng không gian, do đó giúp tiết kiệm năng lượng

WELLBEING

NÂNG CAO THOẢI MÁI

 

Một nút ActiveAhead bắt đầu học từ thời điểm nó được khởi động và nó không bao giờ dừng lại.

Với ActiveAhead, tòa nhà của bạn sẽ luôn đi trước một bước. Nó xác định các mẫu và tuyến đường thông thường của bạn và tự động bật đèn khi bạn đi cùng. Với ánh sáng tiên đoán, đèn có thể được tự động hóa và có thể được bật trước khi bạn đến.

CHIẾU SÁNG CÁ NHÂN

Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt ánh sáng trên bàn làm việc của riêng mình theo nhu cầu của bạn, cho phép bạn quản lý cài đặt ánh sáng bạn muốn. Điều này có thể dẫn đến sự hài lòng và năng suất tăng lên, vì tất cả chúng ta đều cảm thấy tốt hơn trong môi trường được điều chỉnh theo nhu cầu của chính mình.

ACTIVEAHEAD các dự án tham khảo

Trụ sở chính của Ramboll

Ramboll, một công ty tư vấn, thiết kế và kỹ thuật hàng đầu, muốn xây dựng một trụ sở thực sự hiện đại theo hướng dữ liệu.

Giải pháp điều khiển ánh sáng không dây, tự học và phù hợp với tương lai ActiveAhead đã được lựa chọn để phủ khắp các tầng văn phòng cũng như nhà để xe với tổng số khoảng 3000 Thiết bị Điều khiển ActiveAhead được lắp đặt.

Trụ sở chính của YIT

YIT, một trong những công ty xây dựng lớn nhất Bắc Âu, đã chọn ActiveAhead khi trụ sở chính của họ được cải tạo.

Việc cài đặt, thiết lập dễ dàng và tính linh hoạt của giải pháp ActiveAhead đã được YIT đánh giá rất cao, đó là lý do tại sao họ chọn ActiveAhead cũng cho phần thứ hai của quá trình cải tạo trụ sở chính của họ.

Hai tòa nhà liên kết với nhau này đã được cải tạo vào năm 2018 và 2019 với hơn một nghìn Bộ điều khiển ActiveAhead trên mỗi tòa nhà.

Phần còn lại của tòa nhà được điều khiển bởi Bộ định tuyến Helvar Imagine, khiến toàn bộ khu vực trở thành một ví dụ hoàn hảo về giải pháp kết hợp có dây và không dây. Các dịch vụ kỹ thuật số hoàn thành việc cung cấp Helvar tại Trụ sở chính của Ramboll.

 
ActiveAhead - Chọn thiết lập của bạn
 
Lựa chọn thiết lập phù hợp cho dự án của bạn thật dễ dàng. Căn cứ vào không gian và loại đèn mà chọn Node và Driver LED phù hợp tương ứng. Nếu có thể, chỉ cần chọn cảm biến và giá đỡ có thể cho nó. Đối với những không gian như phòng họp, hãy thêm bảng điều khiển không dây và bạn đã sẵn sàng. Nếu cần, hãy tinh chỉnh cấu hình tại chỗ bằng ứng dụng di động ActiveAhead.

1 Lựa chọn Node

5634 ActiveAhead Node Sense
Kết hợp radio, bộ xử lý, đa cảm biến và cáp kết nối tất cả thành một nút ActiveAhead nhỏ mạnh mẽ.


Circular holder

5652 ActiveAhead Node
Nút ActiveAhead nhỏ, mạnh mẽ, tự học để vào đèn chiếu sáng.

 

5609A ActiveAhead Node Advanced Broadcast
Mở rộng khả năng ActiveAhead cho bộ đèn DALI tiêu chuẩn. Siêu dễ cài đặt, v.d. trên trần nhà.

 

ActiveAhead Nodes


Luôn tìm tòi, luôn học hỏi. Các nút ActiveAhead giao tiếp với nhau thông qua mạng lưới Bluetooth Mesh, dự đoán vị trí cần ánh sáng tiếp theo. Một nút ActiveAhead bắt đầu học từ thời điểm nó được khởi động và nó không bao giờ dừng lại.

2 Choose your Driver

 

ActiveAhead Freedom LED Drivers

The selection of Freedom LED Drivers are optimised to work with the ActiveAhead Node Sense and ActiveAhead Node.

 

DALI LED Drivers
Bộ điều khiển LED Helvar DALI được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, bền lâu và chất lượng cao.

 

5610 ActiveAhead Adapter DA
Cho phép sử dụng trình điều khiển đèn LED DALI tiêu chuẩn với Nhận biết nút chủ động và Nút đầu hoạt động.

 

ActiveAhead Drivers – Freedom or DALI
Việc cung cấp Trình điều khiển LED Helvar được thiết kế cho các ứng dụng chiếu sáng chuyên nghiệp, hiệu quả lâu dài, chất lượng cao và chuyên nghiệp. Khi chọn hệ thống DALI, bạn có thể đưa các phụ kiện đèn DALI của mình vào mạng ActiveAhead để cung cấp cho chúng khả năng tìm hiểu và dự đoán.

3 Chọn cảm biến

Làm việc với các sản phẩm ActiveAhead Node và ActiveAhead Node Advanced. ActiveAhead Node Sense có các cảm biến sẵn có.

5630 ActiveAhead Sense

Indoor Sensor
Nhỏ và có khả năng - và dễ dàng gắn bên trong ống nối ánh sáng - ActiveAhead với chuyển động PIR và cảm biến ánh sáng không cần nguồn điện riêng.


Circular sensor holder
Rectangular sensor holder

5632 ActiveAhead Sense Outdoor

Outdoor Sensor
Cảm biến được xếp hạng IP65 gắn trên đèn chiếu sáng này sử dụng ActiveAhead ở ngoài trời.

Control Panel

Gắn và bắt đầu sử dụng

Không có dây hoặc cáp, Bảng điều khiển tự cấp nguồn tùy chọn này gắn thẳng vào tường và lý tưởng cho các phòng họp. Nó nói với ActiveAhead Nodes, vì vậy bạn có thể chọn từ bốn cảnh ánh sáng khác nhau.

ActiveTune Personal Lighting

Đặt đèn ở bàn làm việc theo cách bạn thích hoặc cho công việc bạn đang làm. Bạn có thể lưu cài đặt ánh sáng của mình và truy cập chúng thông qua Ứng dụng ActiveTune. Tải xuống ứng dụng miễn phí, quét mã QR trên bàn làm việc của bạn và nhận được ánh sáng phù hợp với bạn.

 

Mobile App

Dễ dàng tùy chỉnh

Vẻ đẹp của ActiveAhead là nó tự học - nhưng bạn cũng có thể chỉ cho nó biết phải làm gì! Cài đặt Ứng dụng di động ActiveAhead và chỉ với một lần nhấn, bạn đã có trách nhiệm