Helvar's RoomSET

Giải pháp chiếu sáng RoomSet

Chào mừng đến với RoomSet

 

Điều khiển ánh sáng thông minh cho phòng đơn

RoomSet là hệ thống chiếu sáng hiện đại của Helvar dành cho các phòng. Nó được thiết kế cho các không gian lặp lại, bao gồm lớp học, phòng họp và khu bệnh viện. Giải pháp chiếu sáng RoomSet hoạt động hiệu quả và được đưa vào sử dụng Ứng dụng RoomSet trực quan. Giờ đây, bạn có thể tạo cảnh chiếu sáng được cá nhân hóa và tận hưởng những lợi ích của việc điều khiển ánh sáng thông minh trong toàn bộ không gian của bạn với thời gian kỷ lục và với chi phí tối thiểu.

 

 

RoomSet có sẵn trong ba thể:

 

RoomSet tiêu chuẩn: Giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng trang bị thêm/ thay thế, nơi bạn có thể sử dụng bảng điều khiển tường hiện có của căn phòng với bộ cảm biến đa điểm Bluetooth và bộ cấp nguồn DALI của chúng tôi.

 

RoomSet với các cảnh: Lý tưởng cho các cài đặt mới - có bảng điều khiển tường bảy nút có thể được sử dụng để tạo cảnh chiếu sáng được cá nhân hóa.

 

RoomSet không dây: Giải pháp phòng tiên tiến nhất của chúng tôi bao gồm bảng điều khiển Bluetooth® không dây, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ ánh sáng từ mọi nơi trong phòng mà không cần thêm dây nối.

 

Phần mềm Ứng dụng RoomSet

Không cần khởi động máy tính xách tay của bạn vì RoomSet định cấu hình mọi thứ thông qua Bluetooth từ máy tính bảng Android của bạn.

Thật dễ dàng để định cấu hình các phòng với RoomSet.

 

Sau khi bạn đã lắp đặt bộ cảm biến đa cảm ứng 331, bộ nguồn, bảng điều khiển gắn tường và trình điều khiển DALI, chỉ cần bật nguồn và đợi đèn LED màu cam của cảm biến ngừng nhấp nháy.

 

Sau đó, trong Ứng dụng RoomSet, hãy chọn một trong các mẫu phòng đặt trước hoặc tạo bố cục phòng tùy chỉnh mới và nhấn để xác định tất cả các thiết bị có sẵn.

 

Tiếp theo, chỉ cần kéo và thả từng thiết bị vào bố cục căn phòng như mong muốn, và thiết lập cơ bản của bạn đã hoàn tất!

 

Nếu được yêu cầu, bạn có thể nhóm các thiết bị lại với nhau để tạo các cảnh chiếu sáng khác nhau, chẳng hạn như cho các bài thuyết trình và định cấu hình đèn tự động bật sáng khi ai đó bước vào phòng.

Vì vậy, những lợi ích là gì?

DỄ SỬ DỤNG

 • RoomSet là một giải pháp chiếu sáng thông minh hoạt động hiệu quả!
 • Mọi thứ bạn cần đều nằm trong một gói: Tiêu chuẩn, Có Cảnh hoặc Không dây
 • Để làm cho nó hoạt động, bạn chỉ cần một máy tính bảng Android có ứng dụng RoomSet
 • Các bản cập nhật được cài đặt ‘qua mạng’, nghĩa là bạn luôn có các tính năng cập nhật nhất theo ý của mình
 • Tạo cảnh chiếu sáng tùy chỉnh bằng cách kéo và thả các thành phần vào Bố cục phòng của bạn trên Ứng dụng

 

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

 

 • Không cần đào tạo - bạn có thể tạo cảnh chiếu sáng trong vài phút
 • Khi bạn đã tạo một cảnh, bạn có thể sao chép nó và áp dụng nó cho phòng tiếp theo và phòng tiếp theo…
 • Với cách làm việc sao chép và dán này, bạn có thể áp dụng lại cài đặt cho hàng trăm phòng trong thời gian tối thiểu
 • Vì quá trình chạy thử được thực hiện trên Ứng dụng RoomSet nên bạn không cần phải truy cập lại trang web tốn kém

 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không ảnh hưởng đến chất lượng

 

 • Tất cả dữ liệu cấu hình phòng được lưu trữ trong Cảm biến đa điểm 331, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sao chép và dán các cài đặt từ cảm biến này sang cảm biến khác.
 • RoomSet cho phép bạn giảm đáng kể thời gian vận hành tại chỗ bằng cách cho phép bạn sao chép cấu hình phòng trên hàng trăm phòng. Ngay cả với những điều chỉnh cơ bản, bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng.
 • Các tính năng bổ sung như thu hoạch ánh sáng ban ngày, phát hiện sự vắng mặt và hiện diện đều được bao gồm theo tiêu chuẩn, khiến đây trở thành giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh độc lập cuối cùng.
 • Phần mềm RoomSet tự động cập nhật các tính năng mới - chỉ cần nhấp vào lời nhắc trong Ứng dụng RoomSet để nhận các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất được gửi thẳng đến máy tính bảng của bạn.

RoomSet - Tạo theo cách của bạn

Có ba thể của Giải pháp chiếu sáng RoomSet để lựa chọn, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn:

Ứng dụng RoomSet

Sử dụng ứng dụng trực quan này, RoomSet tự động tìm mọi công tắc, cảm biến và bộ đèn DALI có thể định địa chỉ. Trên thực tế, không cần kết nối máy tính xách tay, vì giải pháp chiếu sáng RoomSet định cấu hình thông qua Bluetooth, với dữ liệu được lưu trữ trong mỗi Cảm biến đa điểm 331.

Thật dễ dàng để định cấu hình - và định cấu hình lại - với RoomSet. Gọi một mẫu được tạo trước hoặc tạo một mẫu mới. Nhìn chung, việc nhân bản chưa bao giờ đơn giản hơn!

… hiện có Tunable White

Trong bản cập nhật mới nhất của chúng tôi, giải pháp chiếu sáng RoomSet hiện cung cấp khả năng hoạt động đầy đủ của Màu trắng có thể điều chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo nhiệt độ màu được cá nhân hóa cho các cảnh khác nhau.

Cơ thể chúng ta phản ứng tốt nhất với ánh sáng nhiệt độ khác nhau tại các thời điểm khác nhau. Giờ đây, bạn có thể tạo các cảnh được thiết kế để tăng cường sự tỉnh táo và nâng cao sức khỏe của bạn từ sáng đến tối.

… và Bảng điều khiển không dây!

Bảng điều khiển 185W là bảng điều khiển thu năng lượng với bốn cảnh chiếu sáng có thể định cấu hình. Bảng điều khiển sử dụng Bluetooth để giao tiếp và không có dây cáp mà không cần bảo trì - nguồn điện được tạo ra chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút!

Có sẵn một loạt các nhãn dán để dễ dàng xác định các cảnh chiếu sáng đã chọn của bạn. Với vít hoặc miếng gắn hai mặt, nó có thể được cố định vào bất kỳ bề mặt phẳng nào. Ví dụ, với một tấm kính, hoặc một bàn trong phòng họp!

 

 

RoomSet tiêu chuẩn

Chiếu sáng lặp lại thông minh, dễ dàng.

RoomSet Standard là lựa chọn hoàn hảo cho việc sắp xếp trang bị thêm. Tận dụng bảng tường hiện có của căn phòng với bộ cấp nguồn và đầu vào tương thích DALI của chúng tôi.

331
Cảm biến đa cảm biến tiên tiến

 

407
Bộ nguồn DALI nhỏ gọn

 

444
Đơn vị đầu vào mini

 

 

 

RoomSet với Cảnh

RoomSet with Scenes lý tưởng cho các cài đặt hoàn toàn mới - nó đi kèm với bảng điều khiển bảy nút hoàn hảo để thiết lập các cảnh phòng được cá nhân hóa.

 

331
Cảm biến đa cảm biến tiên tiến

 

407
Bộ nguồn DALI nhỏ gọn

 

135W
Bảng treo tường

 

230S
Bộ khung bảng điều khiển