Helvar's Image

KHẢ NĂNG KHÔNG GIỚI HẠN CỦA IMAGE

Helvar IMAGINE là giải pháp điều khiển ánh sáng DALI nổi tiếng của Helvar. Nó được thiết kế để mang lại sức khỏe và sự thông minh vào không gian của bạn, mang lại hiệu quả và khả năng mở rộng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Hệ IMAGE xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp để dễ dàng lắp đặt và tích hợp để cung cấp một hệ thống quản lý chiếu sáng thực sự hàng đầu.

 

 

Không gian Imagine được thiết kế vì sự an sinh  của bạn

CON NGƯỜI

Giải pháp Helvar’s Imagine được thiết kế không chỉ xung quanh tòa nhà, mà còn xung quanh con người. Ánh sáng là không thể thiếu. Nó đóng một vai trò lớn trong môi trường làm việc, học tập và bệnh nhân. Nó hướng dẫn nhịp sống hàng ngày của bạn và giúp tránh những tác động tiêu cực của mùa tối.

THOẢI MÁI

Giải pháp IMAGE của Helvar giúp cân bằng giữa sự thoải mái và hiệu quả thông qua giao diện và tự động hóa theo định hướng của người dùng. Các tính năng đơn giản có thể tạo ra tất cả sự khác biệt, chẳng hạn như tự động giữ cho các lối ra luôn sáng khi mọi người vẫn đang làm việc ở những không gian gần đó.

 

NHỊP SINH HỌC

Mọi người cảm thấy tốt hơn trong ánh sáng tự nhiên.

Mang lại những lợi ích của ánh sáng trắng có thể điều chỉnh năng động hoặc ánh sáng đủ màu bên trong với giải pháp Helvar’s Light over Time để có được chiếu sáng lấy con người làm trung tâm

 

NĂNG LƯỢNG

Helvar có thể giúp giảm chi phí năng lượng của bạn. Cho dù đó là thông qua các tính năng như phát hiện sự hiện diện để giảm lượng năng lượng được sử dụng hay báo cáo thông tin chi tiết thông minh có thể làm nổi bật nơi có thể tiết kiệm năng lượng tốt nhất

 

TOÀ NHÀ

Giải pháp Bộ định tuyến Helvar Imagine với Dịch vụ Kỹ thuật số mang đến các báo cáo về việc sử dụng để hiển thị việc sử dụng tòa nhà, ví dụ: khả năng xác định không gian sử dụng không hiệu quả. Các báo cáo dựa trên thông tin chi tiết có sẵn thông qua dữ liệu phát hiện hiện diện đã được tinh chỉnh.

MAINTENANCE

Tiết kiệm chi phí trong hoạt động bảo trì. Thông qua Dịch vụ giám sát và bảo trì kỹ thuật số Helvar, giám sát 24/7 cho trang web của bạn được cung cấp. Nó đi kèm với thông báo về bất kỳ sự cố nào, vì vậy có thể biết rõ cách thức và nơi giải quyết mọi sự cố

 

TOÀ NHÀ THÔNG MINH     

Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác ở cấp độ tòa nhà hoặc đám mây. Kiểm soát ánh sáng và điều chỉnh cài đặt trên trang web hoặc từ xa và kiểm soát hoàn toàn không gian

HỌC VÀ CẢI TIẾN THEO THỜI GIAN

Hệ thống liên tục cải tiến và trở nên hiệu quả hơn trong suốt thời gian tồn tại - được kích hoạt bởi nền tảng đám mây và IoT của Helvar.

Với các tính năng thông minh, chẳng hạn như báo cáo thời gian chờ PIR, hãy tìm hiểu cách sử dụng không gian và cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu thời gian chờ của cảm biến có nên được tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao hơn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của mọi người hay không.

 

 

Image là Giải pháp chiếu sáng thông minh hàng đầu thị trường của Helvar, nó dựa trên DALI.

Nó được giới thiệu trong hàng nghìn dự án đẳng cấp thế giới như những dự án bên dưới - để xem toàn bộ thư viện Nghiên cứu điển hình của chúng tôi
 
Bệnh viện trung tâm Seinäjoki
Helvar đã cung cấp các giải pháp sáng tạo để điều khiển ánh sáng tại Bệnh viện Trung tâm Seinäjoki, bằng cách tập trung vào trí tuệ chiếu sáng DALI, ánh sáng lấy con người làm trọng tâm và hiệu quả năng lượng, để tạo ra công trình lắp đặt lớn nhất thuộc loại này ở Phần Lan.
Trung tâm mua sắm Dubai
Dubai Mall đặt tiền lệ về quy mô, sang trọng, thiết kế và cung cấp bán lẻ.
WTC - Trust Tower
Abu Dhabi’s WTC - Trust Tower là công trình lắp đặt DALI lớn nhất trên thế giới. Với tổng cộng 60.000 điểm DALI và 36.000 phụ kiện ánh sáng DALI. Tòa tháp khổng lồ là 100% DALI.
Sân bay Istanbul
Sân bay Istanbul là một dự án lớn của Helvar, và hiện là một trong những dự án điều khiển ánh sáng lớn nhất trên thế giới.
Symphony of the Seas
Royal Caribbean’s MS Symphony of the Seas là con tàu chở khách lớn nhất từng được đóng và có các giải pháp chiếu sáng Helvar trong suốt chiều dài của chiếc tàu tuần dương đáng kinh ngạc này.
Đại học Bristol
Giải pháp chiếu sáng Helvar mở rộng tại Đại học Bristol ở Vương quốc Anh được Helvar Digital Services hỗ trợ, đảm bảo rằng nhóm đạt được sứ mệnh xây dựng một khuôn viên thực sự thông minh, hoàn toàn phù hợp cho tương lai.

 

Điều khiển ánh sáng DALI đơn giản, linh hoạt và có thể mở rộng

HELVAR IMAGINE là một giải pháp quản lý và điều khiển ánh sáng hoàn chỉnh. Được xây dựng dựa trên các giao thức mở như DALI-2 và Ethernet, Imagine tối đa hóa các tiêu chuẩn công nghiệp để dễ dàng cài đặt và tích hợp. Nó cung cấp khả năng mở rộng thực sự từ một phòng đến toàn bộ tòa nhà hoặc khuôn viên.

Giải pháp Imagine có thể được thiết kế với các sản phẩm Helvar sau:

Routers
Apps
Software
Control Panels
Sensors
Input Devices
Dimmers
Relay Units
Accessories and Gateways
Racks & Enclosures