RZB Asia Pacific: Công nghệ Ánh sáng dịu mắt TWINDOT

December 15, 2023

RZB Asia Pacific: Công nghệ Ánh sáng dịu mắt TWINDOT

Sự phổ biến của màn hình di động trên smartphone, ipad và laptop trong kỷ nguyên số hôm nay thì ánh sáng dịu mắt là một nhu cầu không chỉ ở văn phòng. Trong tương lai, mọi người sẽ có nhu cầu về một không gian chiếu sáng dễ chịu, hạn chế ánh sáng chói trực tiếp cho mọi môi trường.

Tại RZB, nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi là tập trung phát triển loại hệ thống chiếu sáng cung cấp ánh sáng LED nhẹ nhàng, không chói với chất lượng vượt trội thông qua các bề mặt Perspex trong suốt để sử dụng phổ biến. Mục đích cũng là đạt được hiệu ứng ánh sáng kỳ diệu với đặc điểm “hình thức tối giản” và “kiểm soát ánh sáng trong suốt”, giúp bộ đèn phù hợp để sử dụng mở trong mọi môi trường kiến ​​trúc. Những hệ thống chiếu sáng kích thích này cũng lý tưởng để hỗ trợ nhịp điệu ánh sáng ban ngày sinh học (HCL). Những phiên bản màu trắng (màu sắc ánh sáng) có thể điều chỉnh này đặc biệt tốt cho sức khỏe tinh thần của người dùng.

RZB đã tạo ra dòng đèn LED treo TWINDOT là dòng sản phẩm đầu tiên đạt được hiệu ứng ánh sáng kỳ diệu. Các hệ thống chiếu sáng này dựa trên hai thiết kế dành cho thế hệ thiết kế hệ thống đích thực và lăng trụ vi mô tách riêng ánh sáng mới của nhà thiết kế danh tiếng Hartmut S. Engel, người mà RZB đã hợp tác thành công trong một thời gian dài. Các hệ thống chiếu sáng này dựa trên hai thiết kế dành cho thế hệ mới của thiết kế hệ thống đích thực và lăng kính vi mô tách rời ánh sáng bởi nhà thiết kế danh tiếng Hartmut S. Engel, người mà RZB đã hợp tác thành công trong một thời gian dài.

“Công nghệ ánh sáng TWINDOT” đảm bảo sự thành công của quá trình chuyển đổi: lăng kính vi mô cải tiến biến đổi toàn bộ sự phản xạ của sóng ánh sáng trong phối cảnh trong suốt thành ánh sáng huyền diệu. Căn phòng tràn ngập ánh sáng rực rỡ và nhẹ nhàng với bóng dịu và ánh sáng không chói để nhìn và làm việc. Tựa như nàng Thơ nhẹ nhàng, trở thành một trải nghiệm gợi cảm.

◉ Chuyển đổi từ trong suốt thành ánh sáng

Sự biến đổi huyền bí của một bề mặt trong suốt thành ánh sáng rực rỡ tràn ngập trong phòng chắc chắn sẽ mê hoặc mọi người quan sát.

 

 

◉ Công nghệ đèn LED cho tầm nhìn hoàn hảo

Ống dẫn ánh sáng trong suốt có độ mỏng chỉ 6 mm và được làm bằng thủy tinh acrylic chống tia cực tím (PMMA) được trang bị cấu trúc vi lăng kính TWINDOT trong quy trình dập nổi nóng. Cấu trúc này bao gồm các lăng kính đôi siêu nhỏ, được áp dụng lên bề mặt trên cùng của tấm acrylic theo ma trận góc xác định. Điều này giúp tách ánh sáng và mang lại cho căn phòng ánh sáng nhẹ nhàng, không chói với bóng dịu - hoàn hảo cho trần, tường và bề mặt làm việc được chiếu sáng đồng đều, đồng thời lý tưởng cho nhiều tác vụ thực hiện trên màn hình máy tính làm việc.

 

 

◉ TWINDOT K

Bộ đèn LED đa năng dành cho các bộ đèn riêng lẻ, công nghệ cảm biến và bộ đèn đường liên tục. (nối liên tiếp)

 

 

◉ Lần lượt tiếp nối

Bộ đèn treo TWINDOT K có thiết kế mô-đun, khiến chúng phù hợp với cấu trúc dạng bánh sandwich đơn giản cho dòng sản phẩm phong phú. Ý tưởng thiết kế phổ quát này cung cấp các tùy chọn kết nối cơ và điện với nhiều bộ đèn và bộ đèn đường dây liên tục (các bộ đèn nối liên tiếp). Vì vậy, không cần có bộ đèn đầu/giữa hoặc cuối.

Bộ phụ kiện bao gồm tất cả các thành phần cần thiết. Kết nối này hoàn toàn có thể đảo ngược trong trường hợp yêu cầu thay đổi.

 

 

◉ “Anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em trong bóng tối”

Bộ phận Cảm biến tích hợp để tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào lượng ánh sáng ban ngày và sự hiện diện. Cài đặt ban đầu của bộ đèn có cảm biến tuân thủ tiêu chuẩn có thể được điều chỉnh riêng thông qua ứng dụng nếu cần.

 Leave a comment