90% thời gian trong ngày, bạn ở trong nhà?

April 24, 2024

90% thời gian trong ngày, bạn ở trong nhà?

Bạn có biết rằng một người bình thường dành hơn 90% thời gian trong ngày ở trong nhà không?

Cho dù số liệu thống kê đặc biệt đó có áp dụng cho bạn hay không, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng không gian chúng ta dành thời gian sẽ tác động tích cực đến sức khỏe, năng suất và hạnh phúc của chúng ta.

Trong thế giới hậu Covid này, chúng ta nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe của mình hơn bao giờ hết! Và với chi phí năng lượng ngày càng tăng, chúng tôi nhận thức rõ hơn bao giờ hết rằng các tòa nhà của chúng tôi không nên sử dụng nhiều năng lượng hơn mức thực sự cần thiết.

Tại Helvar, chúng tôi tin rằng mọi không gian trong nhà phải được tối ưu hóa cho bạn ... và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh biến điều đó thành hiện thực! Chúng tôi tin rằng công nghệ chiếu sáng thông minh, phúc lợi và môi trường xây dựng hướng tới tương lai có mối liên hệ nội tại với nhau.

Và chúng tôi có thể chứng minh các giải pháp chiếu sáng thông minh có thể mang lại những lợi ích đáng kể, có thể đo lường được, vượt xa ranh giới hệ thống truyền thống như thế nào.

Sau tất cả, chúng tôi có niềm tin chắc chắn rằng với việc mọi người dành tới 90% thời gian sống trong nhà, không gian trong nhà của chúng ta phải được tối ưu hóa cho mọi nhiệm vụ và hoạt động để mọi người có thể cảm thấy thoải mái nhất và vì vậy mọi tòa nhà đều có thể hoạt động với lượng khí thải carbon thấp.

Những tòa nhà đó sẽ tuyệt vời biết bao!

Hãy tưởng tượng trong giây lát một thế giới nơi bạn có thể tác động tích cực đến ba điểm mấu chốt: con người, hành tinh và lợi nhuận!

Bạn sẽ quan tâm phải không?

Nếu bạn có chung tầm nhìn về các tòa nhà lành mạnh, bền vững và tương lai, chúng tôi sẵn sàng thông báo cho bạn rằng các giải pháp chiếu sáng thông minh tồn tại và chúng có thể đáp ứng những nhu cầu đó.

Hãy tưởng tượng nếu hệ thống chiếu sáng của bạn có thể chủ động xác định các lỗi bảo trì, cung cấp dữ liệu về công suất sử dụng có giá trị, tích hợp dễ dàng và tăng giảm quy mô khi tòa nhà phát triển? Tự động học hỏi và thích ứng với cách sử dụng không gian sẽ là chuẩn mực mới!

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn?

Hãy nghĩ về thời gian tiết kiệm được, mức giảm sử dụng năng lượng và những cải thiện về sức khỏe của mọi người. Hơn nữa, bằng cách chọn hệ thống kết hợp, bạn có thể kết hợp những lợi ích độc đáo của giải pháp chiếu sáng có dây và không dây để mang lại trải nghiệm người dùng đẳng cấp thế giới, đồng thời loại bỏ mọi vấn đề đau đầu về khả năng mở rộng trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Nhưng đừng lấy nó khỏi chúng tôi, hãy xem hàng nghìn doanh nghiệp đã thay đổi không gian của họ trên khắp thế giới như thế nào bằng hệ thống chiếu sáng thông minh...Leave a comment