Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024

May 31, 2024

Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024

Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024 được tổ chức từ ngày 23-25/05/2024 tại Trung tâm triển lãm WTC EXPO - Thành phố mới Bình Dương.

Với diện tích 4.000 m2, Triển lãm Kho Vận & Tự Động Hoá Việt Nam 2024 được sự tham gia của hơn 50 gian hàng và thu hút hơn 100 doanh nghiệp đến từ các ngành công nghiệp khác nhau. Các hoạt động kèm theo đã tạo điều kiện kết nối thương mại trực tuyến và hợp tác kinh doanh được thống kê thu hút gần 6.000 lượt khách tham quan.

Trong số các doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ tự động hoá, Công ty Cổ phần Công nghệ HDP Việt Nam đã góp mặt tại Warehouse Automation Show 2024 với sản phẩm Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh và tự động đến từ hãng Helvar - Phần Lan.

Đặc biệt, ông Lim Alvin - Giám đốc Kinh doanh về Giải pháp Chiếu sáng thuộc vùng Châu Á Thái Bình Dương của Helvar đã có buổi thuyết trình và chia sẻ về chủ đề "Hệ thống chiếu sáng thông minh cho không gian công nghiệp". Bài nói chuyện nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp đang vận hành hệ thống nhà xưởng, kho bãi.

HDP Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác và các bạn đồng nghiệp đã ghé thăm gian trưng bày sản phẩm Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh Helvar; cũng như lắng nghe buổi thuyết trình của chúng tôi.

Helvar Present: Smart Lighting Control System for Industrial - Mr. Alvin Lim - Solution Sales Manager - APAC at Helvar


Leave a comment